05 website tối ưu dung lượng ảnh online miễn phí tốt nhất

như một số bài viết tôi đã chia sẻ với mọi người về website thegioididong.com, và tốc độ tải trang rất nhanh. Bạn có biết một trong những yếu tố quan trọng để website tải nhanh là gì không ? vâng đó là hình ảnh. Thứ mà bất cứ một website tối ưu nào cũng phải có. Và nó cũng là cách đơn giản và hiệu quả nhất để cải thiện trải nghiệm cho người dùng cuối. Thêm nữa tốc độ tải trang web của bạn tốt thì mức độ SEO website của bạn càng cao trước các bộ máy tìm kiếm. Trong bài viết này tạm thời mình chưa đề cập tới các plugin nén ảnh, vì đơn giản là bạn phải trả phí để sử dụng được các plugin này. Và nếu bạn mới xây dựng website thì chi phí cũng là một vấn đề,. Vậy nên mình sẽ đề cập tới các webste giúp bạn tối ưu, hay giảm dung lượng ảnh trực tuyến mà không làm giảm chất lượng ảnh hoàn toàn miễn phí.

Compressor – tối ưu hóa và nén ảnh định dạng JPEG và PNG

https://compressor.io/

compressor.io là trang web máy nén hình ảnh trực tuyến tốt nhất mà tôi được biết. Đây là một công cụ miễn phí cho phép bạn nén hình ảnh với mức nén cao mà không làm mất chất lượng thực của bức ảnh bạn tải lên

Trang web này hỗ trợ 2 loại nén ( lossy và lossless ) cho tổng số 4 loại định dạng hình ảnh – JPEG, PNG, GIF và SVG. Nó có khả năng giảm kích thước hình ảnh lên đến 90% hoặc thậm chí nhiều hơn.

Bạn có thể nén nhiều ảnh một lúc bằng cách tải lên hàng loạt các ảnh cần nén và tải chúng về trong 1 lượt. Lưu ý là hình ảnh sẽ được lưu giữ trên hệ thông máy chủ compressort khoảng 6 giờ, và sau đó sẽ bị xóa hoàn toàn. Bên compressor không lưu giữ bất cứ thứ gì của bạn hết.

OptimiZIlla – tối ưu ảnh trực tuyến

https://imagecompressor.com/

Trình tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến Optimizilla là lựa chọn thứ hai của chúng tôi trong danh sách này. Phần mềm nén hình ảnh này sử dụng một sự kết hợp tuyệt vời của cả tối ưu hóa tốt nhất và thuật toán nén dữ liệu.

Vì vậy, các hình ảnh có thể được thu nhỏ đến kích thước ít nhất có thể nhưng vẫn giữ được mức chất lượng yêu cầu. Cũng như, cũng có một tùy chọn xem trước để so sánh mức chất lượng của hình ảnh cho trước và sau khi nén.

Trình tối ưu hóa hình ảnh này chỉ hỗ trợ hình ảnh JPEG và PNG và tải lên hàng loạt tối đa 20 hình ảnh. Sau khi tải ảnh lên và thiết lập các cài đặt chất lượng được cần thiết hoàn tất, chỉ cần đợi quá trình nén kết thúc và tải về. Rất dễ sử dụng, thích hợp cho cả người mới bắt đầu.

CompressJPEG – Nén ảnh JPEG trực tuyến

https://compressjpeg.com/

JPEG Compressor là một website nén ảnh jpeg miễn phí,. nó sử dụng thuật toán tương tự như Optimizilla. Nhưng, sự khác biệt là nó cho phép bạn nén các tập tin PDF.

Nó cũng hỗ trợ lựa chọn hình ảnh số lượng lớn lên đến 20 bức ảnhJPEG / JPG, hình ảnh PNG, tệp PDF để tải lên trực tiếp từ thiết bị của bạn. .

Sau khi quá trình tải lên hoàn tất, bạn cần chờ nén để hoàn tất. Sau đó, bạn có thể tải xuống các tệp hình ảnh đã được nén.

 

Nén hình ảnh – Công cụ nén hình ảnh miễn phí tốt nhất

https://smallseotools.com/image-compression/

Đây là một công cụ tối ưu hóa hình ảnh trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi SmallSEOTools,. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến nhanh chóng. Hơn nữa, nó là một công cụ nén hình ảnh thân thiện, an toàn, đơn giản nhưng hiệu quả với các tính năng mạnh mẽ.

Nó sử dụng một sự kết hợp khéo léo của hệ thống nén và thuật toán tối ưu hóa tốt nhất cùng một lúc để thay đổi kích thước hình ảnh của bạn mà không làm mất chất lượng chính xác. Giống như CompressJPEG và OptimiZilla, nó cũng cho phép bạn tải lên tối đa 20 tệp JPG / JPEG hoặc PNG, tối đa 5MB mỗi tệp một lúc.

 

Reduce Images – Reduce JPG, BMP, GIF, PNG Images

https://www.reduceimages.com/

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là trang web reduceimages.com,. Trang này cung cấp tài khoản miễn phí và trả phí. Tất nhiên tính năng nén ảnh vẫn là miễn phí cho tất cả các tài khoản. Chỉ khác nhau là tải khoản trả phí cho phép bạn tải lên hàng loạt ảnh và nén hàng loạt ảnh một lúc, thay vì một ảnh cho mỗi lần của tài khoản miễn phí.

 

 

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments