Các plugin cho woocommerce phù hợp cho trang web bán hàng online

với hầu hết các bạn sử dụng nền tảng kinh doanh online. Một website wordpress sử dụng plugin cho Woocommerce để quản lý hàng hóa và khách hàng là rất phổ biến. Đặc biệt với các bạn sử dụng theme flatsome, một giao diện wordpress với khả năng tùy biến rất mạnh mẽ( các bạn tìm hiểu thêm giao diên flatsome ở bài chia sẻ theme flatsome mà mình đã viết). Vậy để tùy biến website của mình phù hợp với khách hàng, bạn nên tham khảo các plugin sau. Sẽ giúp website của bạn hoàn thiện và đem lại trải nghiệm tốt cho gười dùng.

YITH WooCommerce Wishlist

đây là plugin khá tốt cho khách hàng của bạn có nhiều hơn 1 sự lựa chọn. Plugin này cho phép khách hàng ghé thăm website của bạn, khi thích một sản phẩm nào đó có thể tạm ghi nhớ và một thơi gian sau hiển thị lại. Rất tốt cho việc chốt sale. Plugin này trong theme flatsome cũng cho free nhé. ai sử dụng flatsome nên bật plugin này lên để nâng cao trải nghiệm khách hàng nhé

YITH WooCommerce Zoom Magnifier

nghe tên chắc mọi người cũng biết, thay vì chỉ hiện thị ảnh sản phẩm theo dạng slider trượt hoặc dọc. thì plugin cho phép phóng to ảnh sản phẩm. GIúp đặc tả hình ảnh sản phẩm một cách tốt hơn. Và hơn nữa đây là plugin miễn phí. nên ngại gì mà không cài và sử dụng nhỉ?

WooCommerce PDF Invoices & Packing Slips

đây là plugin giúp tạo hóa đơn dạng PDF. Có thể tạo hóa đơn thủ công hoặc tự động tùy theo việc bạn chọn lựa. Hơn nữa nó hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ.

 WooCommerce Multilingual

nếu bạn có ý định xây dựng website thương mại điện tử mang tính toàn cầu hóa thì nên cân nhắc sử dụng plguin này cho woocommerce. giúp bạn chuyển đổi dễ dàng giữa các ngôn ngữ, các loại đơn vị tiền tệ. Đặc biệt nó hỗ trợ các plugin đa ngôn ngữ như WPML, Polylang.

YITH WooCommerce Quick View

plugin cho phép bạn xem nhanh sản phẩm bằng 1 pop-up ở trang cửa hàng hay các trang danh mục sản phẩm. Plugin này cũng được cung cấp miễn phí đi kèm theme flatsome ( có vẻ bải này ưu ái theme flatsome nhỉ)

WooCommerce Checkout Manager

bạn không biết code, nhưng muốn tùy chỉnh các trường trong trang thanh toán của woocommerce ư? sử dụng cái checkout manager của wordpress này nhé, bao ngon. tùy chỉnh dc gần như là mọi thứ.

Import Products from Any XML or CSV to WooCommerce

bạn có cửa hàng tạp hóa, có sẵn rất nhiều sản phẩm. Mà trước đó bạn có sử dụng phần mềm quản lý riêng? giờ muốn đưa sản phẩm trực tuyến? thì plugin này cho phép bạn có thể thêm hàng loạt các sản phẩm từ file XML hay file excel CSV vào wordpress hay đúng hơn là vào woocommerce. Rất dễ dàng mà lại nhanh nữa.

WooCommerce Advanced Free Shipping

bạn đang cần tùy biến số tiền ship. Cho các đơn miễn phí ship hoặc mức phí ship nhất định. Mà không biết code? thì nên sử dụng plugin free shipping cho wordpress này. Nó giúp bạn tùy chỉnh mức tiền bao nhiêu thì miễn phí ship. Khách ở những khu ực nào thì miễn phí ship trong woocommerce. rất dễ dàng.

Custom Related Products for WooCommerce

plugin này cho phép trang sản phẩm của bạn hiển thị thêm các sản phẩm có liên quan, theo xu hướng người sử dụng. Mặc dù các theme bây giờ cũng hỗ trợ, ví dụ như flatsome cũng có thì phải. Nhưng plugin này cho tùy chình tận răng luôn. nên sử dụng cũng tốt.

 

 

 

 

 

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments