Các trang web cho bạn ý tưởng thiết kế màu sắc cho website

nay ngồi viết nhiều thứ thấy cũng nhảm vãi lên dc. Nhưng thực sự là lúc đi tìm tư liệu bài viết từ các trang màu sắc cho website từ việt nam thì thực là giao diện các bố làm rối tinh rối mù. Đúng là chế độ đông lào. cơ mà kệ nó đi, nay mình chia sẻ cho mọi người một số trang web. Để bạn có thể học hỏi các cách phối màu sắc cho website của mình. Có thể là nhiều màu, ít màu, làm web màu sặc sỡ hay đơn sắc. Tuy nhiên việc chọn màu sắc theo tone màu lại đóng vai trò khá lớn đối với vẻ đẹp của của website nên bạn cân nhắc nhé.

Adobe Color CC

có thể bạn biết tới adobe với bộ công cụ photoshop thần thánh. Tuy nhiên nó còn có bộ Adobe kuler. Nó rất phổ biến cho phép bạn kết hợp nhiều màu sắc và tham khảo những mẫu màu sắc hợp thời cho việc thiết kế website của mình trở nên dễ dàng hơn.

ColourLovers

tiếp theo là anh clourlover này, nó khá thân thiện và đặc biệt là bạn có thể comment bình luận hoặc xem các ý tưởng từ đây. mình cũng khá thường xuyên ghé thăm để tìm kiếm ý tưởng để thiết kế website.

Coolors

Với các bạn làm nghề thiết kế chắc cũng không lạ lẫm gì với coolors. trang này cung cấp  những set màu miễn phí cho bạn. GIúp bạn tự tạo những khoảng màu và chia sẻ chúng cho mọi người. Bạn có thể tham khảo hàng chục nghìn mẫu màu sắc đẹp từ đây

Color Snapper 2

Color Snapper 2 là bộ công cụ dành cho mac OS X trở lên, nó giú bạn có thể tạo, hiển thị, điều chỉnh các hiệu ứng và màu sắc ngay trên màn hình máy tính của mình (cái này mất tiền, nhưng có 14 ngày free)

LOL Colors

OL Colors là một website được lập bởi Mackenzie Child. nó cũng tương tư như những website màu sắc trên. Tuy nhiên lại có cách hiể thị hình giọt nước rất đặc trưng

 

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments