cập nhật Yoast SEO premium 11.9 downloaded

[table id=3 /]Với bản cập nhật thuật toán hồi đầu tháng 8 làm cho phần lớn các website cá nhân tụt hạng thay vào đó là một loạt các trang liều báo. Tất nhiên contributors Yoast Dev không ngoài cuộc cập nhật ngay tức thì bản Yoast SEO premium 7.9.1  11.9

#Giới thiệu qua một chút về plugin Yoast seo premium này

trước hết bạn cần biết yoast seo là cái gì ? khi bạn cần tối ưu các công cụ tìm kiếm trên mạng internet? cần một điều gì đó giúp bạn lên top tìm kiếm? thì Yoast seo là một trong câu trả lời cho bạn nó giúp bạn có được khả năng tùy chỉnh và tối ưu một cách tương đối là tốt (sẽ không nói tới sự hoàn hảo vì trong quá khứ yoast seo vẫn có bug và lỗi) và với giao diện trực quan, nhìn là thấy mà thấy là hiểu. Thì yoast seo là một plugin mà bạn cần phải có nếu muốn xây dựng website thương mại điện tử, hay đơn giản là blog web.

##Yoast có thể làm gì ?

đơn giản là nó chăm sóc toàn bộ hệ thống liên kết, nội dung tìm kiếm, tùy chọn từ khóa v.v… nó tạo ra một sơ đồ trang web dưới dạng XML mà hay gọi là sitemaps rất chi tiết. * Kiểm soát hoàn toàn các đường dẫn trên trang web: có thêm gợi ý một đoạn mã và bạn nên thử. * Đặt các URL chuẩn để tránh nội dung trùng lặp. Không bao giờ phải lo lắng về hình phạt của Google nữa. * Tiêu đề và mô tả meta mô hình hóa cho thương hiệu tốt hơn và đoạn mã nhất quán trong kết quả tìm kiếm. * ** [Premium] ** Mở rộng SEO Yoast với SEO Tin tức, SEO Video, SEO địa phương và phần mở rộng SEO WooCommerce.
Lưu ý: một số tính năng là Đặc biệt. Điều này có nghĩa là bạn cần Yoast SEO Premium để mở khóa các tính năng đó. Bạn có thể [nhận được Yoast SEO Premium tại đây] 

###Viết nội dung chuẩn SEO bằng Yoast SEO

* Nội dung & phân tích SEO: Các công cụ vô giá để viết các văn bản thân thiện với SEO. * Xem trước đoạn trích cho bạn biết cách bài đăng hoặc trang của bạn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm – ngay cả trên thiết bị di động. Yoast SEO Premium thậm chí còn có các bản xem trước truyền thông xã hội! * ** [Đặc biệt] ** Công cụ thông tin chi tiết cho bạn biết nội dung của bạn tập trung vào để bạn có thể giữ cho bài viết của mình phù hợp với từ khóa. * ** [Premium] ** Nhiều từ khóa tập trung: Tối ưu hóa bài viết của bạn cho các từ đồng nghĩa và từ khóa có liên quan. * ** [Premium] ** Đề xuất liên kết nội bộ tự động: viết bài viết của bạn và nhận các bài đăng được đề xuất tự động để liên kết tới.

####Giữ trang web của bạn ở chế độ hoàn hảo

* Yoast SEO duy trì các từ khóa trên trang web của bạn để bạn có thể làm việc trên việc tạo ra website có nội dung tuyệt vời. * Nội dung nền tảng của chúng tôi và các tính năng liên kết nội bộ giúp bạn tối ưu hóa cấu trúc trang web của mình một cách dễ dàng. * Tích hợp với Google Search Console: Xem cách trang web của bạn hoạt động trong công cụ tìm kiếm và sửa lỗi thu thập thông tin. * Quản lý vai trò SEO: Cung cấp cho đồng nghiệp của bạn quyền truy cập vào các phần cụ thể của plugin SEO Yoast. * Trình chỉnh sửa hàng loạt: Thực hiện chỉnh sửa quy mô lớn cho trang web của bạn. * ** [Premium] ** Xem trước trên mạng xã hội để quản lý cách trang của bạn được chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter. * ** [Premium] ** Trình quản lý chuyển hướng: Giúp trang web của bạn luôn tốt bằng cách dễ dàng chuyển hướng lỗi từ Google Search Console, các trang đã xóa và URL đã thay đổi.

→→→Tải về yoast seo premium tại đây:

Update link 12/5/2019 Yoast seo premium 11.1.1

[su_button url=”https://nghiart.com/yoast-seo-premium-download” target=”blank” background=”#ff782b” size=”6″]download Yoast Seo Premium plugin full package ( google drive update liên tục)[/su_button] [contact-form-7 id=”331″ title=”GG-link yoast seo premium”]

#####Cài đặt SEO

cai-dat-yoast-seo-premium2
cai-dat-yoast-seo-premium2

=Từ trong WordPress

1. Truy cập ‘Plugins> Add New’ 1. Tìm kiếm ‘Yoast SEO’ 1. Kích hoạt Yoast SEO từ trang Plugins của bạn. 1. Vào “đã kích hoạt”

==Thủ công

1. Tải thư mục `wordpress-seo` lên thư mục` / wp-content / plugins / ` 1. Kích hoạt plugin Yoast SEO thông qua menu ‘Plugins’ trong WordPress 1. Vào “đã kích hoạt”

===Sau khi kích hoạt

1. Bạn sẽ thấy (một thông báo để bắt đầu) trình hướng dẫn cấu hình Yoast SEO. 1. Đi qua trình hướng dẫn cấu hình và thiết lập plugin cho trang web của bạn. 1. Bạn đã hoàn tất!

====Câu hỏi thường gặp

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhiều câu hỏi của mình trên [kb.yoast.com] (https://yoa.st/1va).

=====Changelog 7.9.1

Ngày phát hành: ngày 7 tháng 8 năm 2018 Cải tiến: * Cải thiện liên kết để xác nhận quyền sở hữu trang web của bạn trên Pinterest bằng cách gửi trực tiếp bạn đến đúng vị trí. * Thêm tiếng Hà Lan. * Thêm liên kết đến bài viết có liên quan về việc sử dụng lại từ khóa cho phản hồi của đánh giá để kiểm tra xem từ khóa đã được sử dụng trước đó hay chưa. Sửa lỗi: * Thêm tiêu đề H1 bị thiếu vào trang Quản trị mạng> SEO> Chỉnh sửa tệp. * Sửa các kích thước văn bản trong tab Giao diện tìm kiếm> RSS. * Sửa lỗi khi thêm hình ảnh công ty trong bước 4 của Trình hướng dẫn Cấu hình, sẽ làm cho trình hướng dẫn bị lỗi. * Sửa lỗi mà thông báo lỗi PHP được đưa ra khi kết quả tìm kiếm không có bất kỳ sản phẩm WooCommerce nào. Đạo cụ cho [jaska120] (https://github.com/jaska120). * Cải thiện thứ tự trong đó các đánh giá được kích hoạt. Từ khóa trong tiêu đề chỉ được kiểm tra khi có tiêu đề, từ khóa trong phần giới thiệu chỉ được chọn khi có văn bản và từ khóa trong mô tả meta chỉ được chọn khi có mô tả meta. * Khắc phục lỗi khiến từ khóa bị nhận dạng sai trong các biểu mẫu sở hữu (ví dụ: `Natalia` trong` sửa lỗi của Natalia ‘). * Cải thiện việc nhận dạng các từ khóa có dấu phụ đặc biệt trong URL. * Cải thiện tính năng nhận dạng từ khóa thông qua việc thêm dấu chấm than và dấu chấm hỏi tiếng Tây Ban Nha vào các quy tắc xác định ranh giới từ. Khác: * Sửa hàm gọi khởi tạo WP_Filesystem () để hỗ trợ cài đặt nhập cho các hàm định nghĩa FS_METHOD không mặc định. Nguồn [ptbello] (https://github.com/ptbello).
Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
[Total: 0   Average: 0/5]
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments