chia sẻ, tải về theme enfold nguyên bản mới nhất

phiên bản enfold4.5.7
ngày cập nhật10/05/2019
dạngtheme wordpress
tương thích trình duyệtmobile, IE9, IE10, IE11, Firefox, Safari, Opera, Chrome, Edge
tương thích hệ thốngwordpress 5.x.x, wooCommerce 3.0.x, WP EasyCart, WPML
share keynon-key
link downloadhttps://nghiart.com/download-enfold
cam kết từ nghiart.comđã share là sạch, chuẩn
cập nhậthàng tuần
Với 155,164 lượt bán tính tới thời điểm hiện tại, theme enfold xứng tầm là 1 trong 10 theme bán chạy nhất trên themeforest. Bài biết này tôi sẽ chia sẻ, phân tích theme enfold , với khả năng tạo trang không giới hạn với trình soạn avia builder và điểm đặc biệt là hoàn toàn không sinh mã code như các page-builder khác. Hơn nữa với những mẫu tùy chọn có sẵn Enfold giúp người sử dụng có thể sáng tạo không giới hạn, tuy nhiên bên cạnh đó endfold cũng có một số nhược điểm, tôi sẽ nhắc tới ở cuối bài.

Cài giao diện enfold có khó không?

hoàn toàn không! enfold có chức năng import demo chỉ với 1 click chuột và 2′ chờ bạn sẽ có giao diện mẫu mực như demo. Và hoàn toàn không phải nhập key active theme enfold vẫn có thể import demo được.

theme enfold
cập nhật chia sẻ theme enfold

Theme enfold thích hợp cho những website nào?

Với trình soạn avia builder rất chuẩn mực và cân xứng sẽ giúp bạn tạo 1 trang giới thiệu công ty, hay 1 nhóm sản phẩm đơn lẻ một cách vô cùng chuyên nghiệp, đẹp và sạch sẽ.

tốc độ theme enfold ra sao?

với hầu hết các page-builder hiện tại đều có nhược điểm là sinh mã css và js khá nhiều nên tốc độ không được tốt, tuy nhiên với avia builder của enfold theme cho phép bạn lựa chọn việc chạy hoặc sinh mã từ các elements (các modul nhỏ của avia builder) nên sẽ loại bỏ được những thành phần Javascrip và Css không cần thiết, cho theme enfold tốc độ tuyệt vời.

Enfold trên mobile có tương thích không?

có! enfold theme tương thích hoàn toàn với tất cả thiết bị di động, thậm chí là cả màn hình retina của apple cũng tương thích nốt, nhờ reponsive mode của enfold theme.

tôi làm web bán hàng sử dụng theme enfold được không?

hoàn toàn có thể, enfold theme tương thích tuyệt vời với WOOCOMMERCE plugin bán hàng mạnh nhất hiện nay, cùng với trình tạo trang avia-builder sẽ giúp bạn sáng tạo tuyệt vời. Có thể nói theme enfold thích hợp để làm website bán hàng trực tuyến!

website của tôi làm nhiều ngôn ngữ bằng theme enfold được không?

có thể làm tốt, enfold theme tương thích tốt với WPML và Poly-Lang nên việc tạo website đa ngôn ngữ với enfold là rất dễ.

Enfold theme có hỗ trợ SEO không?

giao diện enfold không những hỗ trợ seo mà còn tối ưu rất tốt cho các thẻ, metal key v.v..giúp website bạn thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm

Tải về theme enfold bản 4.5.7 tại đây

Cập nhật link tải: Download Enfold bản mới ( link drive google)

Download Enfold 4.5

[recaptcha]

Những thay đổi trong các phiên bản enfold

(mình sẽ cập nhật bản mới nhất)

Những cập nhật cho enfold 4.5.7

Những cập nhật thay đổi của enfold trong bản 4.5.6

những thay đổi cập nhật mới trong bản 4.5.5

2018 May 22th – Version 4.4

1 thought on “chia sẻ, tải về theme enfold nguyên bản mới nhất”

Leave a Comment