Đánh giá phần mềm IOTransfer Pro for Windows v3 trình liên kết ios với windows cực tốt

hi all, nay vừa lấy dc key của thằng IOTransfer Pro for Windows v3. mình cũng đánh giá qua những tính năng và chia sẻ bản cài và key active. Lưu ý key này share có thời hạn sử dụng 1 năm. Không phải crack hay null, hay bản patch nhé. Nói sơ qua về soft IOtransfer pro này. Nó dùng để sao lưu và đi chuyển dữ liệu phần mền, tin nhắn, từ máy tính windows sang điện thoại iphone. Một cách cự dễ dàng, có thể qua wifi transfer. Hay từ việc đơn giản là copy ảnh hoặc video từ điện thoại iphone (hoặc IOS) sang máy tính cá nhân (máy tính windows).  Đồng thời phần mềm này giúp bạn chuyển đổi (convert) video hoặc âm thanh để cop vào iphone của mình. Một cái khá hay nữa là nó giúp xóa các file tạm của hệ thống trên máy iphone giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ.

đầu tiên là tính năng quản lý album hình ảnh mạnh mẽ trên iphone/ipad

Hiển thị ảnh Máy ảnh và iCloud dựa trên album dựa trên thiết bị iOS. Tạo, chỉnh sửa và xóa album iPhone / iPad từ PC một cách dễ dàng. Truy cập trực tiếp vào ảnh và hình ảnh trên iPhone, iPad và iPod từ PC. Xem trực quan các hình ảnh trong các biểu tượng ‘lớn’, ‘trung bình’ và ‘nhỏ’ cùng với chi tiết ngày và kích thước.

Chuyển đổi ảnh qua lại giữa iPhone / iPad / iPod / PC

phần mềm cung cấp cách chuyển hàng loaijt hình ảnh và hình ảnh giữa iPhone / iPad / PC một cách dễ dàng, giữ lại kỷ niệm tốt nhất của bạn về gia đình, bạn bè, và những khoảnh khắc thoát trong khi đi du lịch. Nhập ảnh từ PC sang iPhone / iPad để làm phong phú thêm album của bạn. Tự động chuyển đổi ảnh HEIC thành JPG trong quá trình truyền.

Xóa hàng loạt ảnh trên iPhone / iPad

Với IOTransfer, bạn có thể chọn nhiều hoặc tất cả ảnh trong iPhone / iPad để xóa hàng loạt ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một cách dễ dàng hơn để xóa ảnh khỏi iPhone / iPad ngoài việc nhấn vào từng hình ảnh bằng ngón tay của bạn. Tính năng ‘Bulk Delete’ giải quyết hiệu quả vấn đề bộ nhớ làm phiền nhiều người dùng iPhone. Giải phóng thêm dung lượng lưu trữ cho thiết bị iOS của bạn ngay bây giờ!

cung cấp cách chuyển và đồng bộ hóa nhạc / iPhone / iPad / iTunes

IOTransfer cung cấp khả năng chuyển và chuyển nhạc dễ dàng và nhanh chóng giữa iPhone, iPad, iPod, iTunes và PC. Chuyển nhạc của bạn, cùng với các tác phẩm nghệ thuật, album và thông tin nghệ sĩ sang iTunes và PC. Đồng bộ hóa nhạc giữa các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Miễn phí để chuyển bất kỳ định dạng nhạc nào được iOS hỗ trợ, chẳng hạn như mp3, wav và aac.

Phần mềm cho phép chuyển số lượng lớn file nhạc hoặc video để sao lưu và chia sẻ nhạc

Tính năng chuyển tải hàng loạt mạnh mẽ của IOTransfer cung cấp cho bạn cách chuyển nhạc iPhone dễ dàng và nhanh hơn. Bạn có thể chuyển nhạc từ iPhone sang iTunes, PC và các thiết bị iOS khác chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản. Bạn có thể chuyển nhạc hàng loạt sang PC làm bản sao lưu, an toàn hơn iCloud hoặc chia sẻ nhạc với gia đình và bạn bè của bạn một cách dễ dàng.

Đây là phần mềm có thể thay thế Itunes và hơn cả những gì bạn mong đợi

Quản lý nhạc trên iPhone, iPad và iPod touch của bạn một cách dễ dàng hơn. Trực tiếp xem và chỉnh sửa thông tin thẻ ID3 để quản lý thư viện bài hát của bạn một cách dễ dàng, bao gồm tên bài hát, nghệ sĩ, album, thể loại, năm, số sê-ri và ảnh bìa album. Xóa an toàn nhiều / tất cả nhạc và bài hát từ thiết bị iOS của bạn để giải phóng thêm dung lượng.

IOTransfer còn giúp bạn tải video trên youtube về máy iphone của mình

thật vậy nó giúp bạn tải từ youtube vimeo facebook về máy của mình xong tự chuyển đổi rồi cop vô iphone của bạn cụ thể tính năng đó như sau:

  • Tải video xuống iPhone / iPad / iPod với IOTransfer
  • Tải video trực tuyến về iPhone, iPad và iPod Touch của bạn một cách dễ dàng.
  • Tải xuống video từ hơn 100 trang web, chẳng hạn như YouTube, Facebook, Vimeo, v.v.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp video khác nhau, bao gồm .mp4, .avi, .wmv, .mkv, v.v.
  • Tự động chuyển video trực tuyến giữa iPhone / iPad / iPod và PC.

Dễ dàng nhập bất kỳ nguồn video nào trên máy tính của bạn vào thiết bị iOS chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  • Không giới hạn xuất các video iPhone / iPad sang máy tính để sao lưu dữ liệu.
  • Trực tiếp đồng bộ hóa video / phim trên iPhone / iPad / iPod mà không cần iTunes hoặc iCloud.
  • Xóa hàng loạt video trên thiết bị iOS một cách an toàn, giải phóng thêm dung lượng bộ nhớ.

Những gì IOTransfer Video Converter có thể làm cho bạn?

Bộ chuyển đổi video IOTransfer đảm bảo cho bạn trải nghiệm dễ dàng và thân thiện với người dùng để thay đổi định dạng video nhanh chóng. Chuyển đổi video sang tất cả các định dạng phổ biến và xem chúng ở mọi nơi bạn thích – trên iPhone, iPad, iPod hoặc PC của bạn.

Chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng bất kỳ

IOTransfer Video Converter giúp chuyển đổi video và âm thanh không giới hạn. Bạn sẽ truy cập tất cả các định dạng phổ biến và chuyển đổi video sang các định dạng khác như MP4, MKV, AVI, MOV, FLV, MP3, M4A, AAC và nhiều định dạng khác. Với công cụ chuyển đổi này, bạn luôn có thể tìm thấy định dạng phù hợp cho video của mình.

Chuyển đổi video ở chất lượng cao

Một số công cụ khác gây ra mất chất lượng khi chuyển đổi định dạng của video, trong khi IOTransfer Video Converter có thể bảo toàn chất lượng video gốc. Chuyển đổi video với IOTransfer, bạn sẽ được đảm bảo chuyển đổi tối ưu và chất lượng video với lỗi không. Xem video trên iPhone của bạn với chất lượng cao nhất.

Chuyển đổi video sang iPhone / iPad / iPod của bạn

Đánh giá phần mềm IOTransfer Pro for Windows v3 trình liên kết ios với windows cực tốt
cop video sang iphone của bạn dễ dàng

iPhone hoặc iPad là thiết bị phổ biến để giữ phim hoặc video yêu thích trong túi của bạn. IOTransfer Video Converter được tối ưu hóa cho các thiết bị iOS và giúp bạn chuyển đổi video sang tất cả các định dạng được hỗ trợ trên iPhone. Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển những video / nhạc đã được chuyển đổi này sang thiết bị iOS của mình chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Di Chuyển dữ lệu giữa iPhone và máy tính thông qua wifi

Chuyển giao WiFi hàng đầu cho iPhone – chuyển ảnh không dây, video, nhạc và các tệp tài liệu từ
iPhone / iPad với PC. Dễ dàng nhập và lưu tệp từ máy tính sang iPhone thông qua Wi-Fi.
Giải pháp truyền tất cả trong một cho thiết bị iOS của bạn.

Sao lưu tập tin iPhone không dây vào PC

Với AirTrans IOTransfer, nó là khá dễ dàng để chuyển và sao lưu nội dung iPhone / iPad vào máy tính của bạn mà không cần phải tìm nạp các thiết bị iOS và cáp sét. Bằng cách khai thác sức mạnh của mạng Wi-Fi, bạn có thể chuyển các tệp ảnh, video, nhạc và tài liệu từ iPhone / iPad sang PC theo cách linh hoạt hơn mà không bị giới hạn cáp USB.

Truyền tệp WiFi sang iPhone của bạn

Bây giờ nó là đơn giản để bạn có thể sử dụng đầy đủ của bất kỳ nguồn hình ảnh, âm nhạc, video, PDF ebooks, vv chỉ bằng cách chuyển không dây từ máy tính đến iPhone hoặc iPad. Nó thậm chí còn thuận tiện hơn để xem trực tiếp video hoặc nghe nhạc ngay trong ứng dụng AirTrans. Làm phong phú danh sách phát nhạc hoặc bộ sưu tập video của bạn qua truyền qua Wi-Fi mọi lúc, mọi nơi.

Chuyển tập tin nhanh và ổn định

Tính ổn định rất quan trọng đối với việc truyền không dây. AirTrans cung cấp chuyển tập tin đơn giản và siêu nhanh giữa các thiết bị qua mạng Wi-Fi. Ngay cả khi ngắt kết nối, việc truyền sẽ bắt đầu từ nơi nó bị bỏ lại sau khi kết nối lại. Một khi bạn đã thiết lập một nhiệm vụ chuyển tập tin, bạn có thể quên nó và làm những việc khác. AirTrans sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong nền.

Sao lưu danh bạ trên iPhone, Luôn kết nối với bạn bè của bạn

Trình quản lý danh bạ dễ sử dụng để chuyển danh bạ iPhone, sao lưu và chỉnh sửa trên các thiết bị iOS và PC. Liên hệ sao lưu một lần nhấp vào ổ cứng PC. Dễ dàng chỉnh sửa và thêm địa chỉ liên lạc vào iPhone từ máy tính. Đồng bộ hóa danh bạ với nhiều thiết bị iOS một cách dễ dàng.

Sao lưu danh bạ iPhone vào PC

IOTransfer đảm bảo cho bạn một giải pháp dễ dàng nhưng an toàn để sao lưu danh bạ iPhone sang PC mà không cần iTunes. Xuất và chuyển tất cả hoặc nhiều địa chỉ liên hệ trên iPhone / iPad chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Lưu các số liên lạc trên máy tính ở các định dạng .CTT, TXT và CSV để phục hồi bất kỳ lúc nào. Không phải lo lắng về việc mất liên lạc trên iPhone nữa.

Chuyển danh bạ sang iPhone bất kỳ

IOTransfer giúp bạn đồng bộ và chuyển danh bạ giữa iPhone / iPad khác nhau mà không bị giới hạn. Bạn có thể nhập tệp liên hệ .ctt từ máy tính vào bất kỳ thiết bị iOS nào trực tiếp qua cáp USB. Nó không bao giờ được dễ dàng hơn và an toàn hơn để chuyển và đồng bộ danh bạ cũng như địa chỉ email từ một đến iPhone, iPad hoặc iPod khác.

Dễ dàng thêm / xóa / chỉnh sửa danh sách liên hệ trên iphone

Trình quản lý danh bạ iPhone tất cả trong một để bạn quản lý danh bạ theo cách dễ dàng hơn. Thêm thông tin liên hệ mới vào ứng dụng Danh bạ, bao gồm tên, số điện thoại, công ty, email, v.v. Chỉnh sửa hàng loạt địa chỉ liên hệ trên iPhone của bạn trực tiếp từ PC. Xóa nhiều địa chỉ liên hệ trong một lần nhấp, thay vì nhấn vào từng liên hệ để xóa từng địa chỉ liên hệ trên iPhone.

Chuyển và sao lưu tập tin bạn đã ghi âm trên iphone

Nếu bạn muốn nghe các tệp âm thanh, chẳng hạn như bản ghi nhớ giọng nói, podcast và ghi âm cuộc gọi trên máy tính bất cứ lúc nào, bạn có thể xuất từ iPhone / iPad / iPod sang máy tính bằng IOTransfer. Không gian lưu trữ không còn là vấn đề nữa, vì IOTransfer xây dựng cầu nối giữa iPhone và máy tính của bạn. Lưu trên máy tính dưới dạng bản sao lưu và giải phóng dung lượng trên thiết bị iOS.

dọn sạch iPhone và iPad của bạn để có thêm dung lượng

Quét nhanh các thiết bị iOS và xóa các tệp / bộ nhớ rác khỏi iPhone, iPad và iPod Touch của bạn bằng một cú nhấp chuột. Dễ dàng giải phóng dung lượng lưu trữ và tận hưởng trải nghiệm iPhone nhanh hơn

Quét nhanh iPhone và iPad

IPhone / iPad của bạn sẽ chậm hơn và chậm hơn do quá nhiều tệp rác, bộ nhớ cache ứng dụng, cookie, nhật ký sự cố, v.v. IOTransfer new Công cụ làm sạch sẽ thực hiện kiểm tra nhanh chóng cho iPhone, iPad và iPod touch của bạn. Nó sẽ quét iPhone của bạn với tốc độ rất nhanh, tìm ra tất cả các tập tin vô dụng, và tính tổng dung lượng lưu trữ mà bạn có thể giải phóng.

dọn dẹp file rác trên iPhone thông minh

IOTransfer cung cấp một trình dọn dẹp iPhone thông minh. Dọn dẹp các tệp rác của iPhone, iPad và iPod touch không còn là một công việc phức tạp nữa. Bạn có thể thực hiện điều này một cách nhanh chóng bằng cách tận dụng IOTransfer Phone Cleaner. Với 1-Click, nó sẽ dọn dẹp các tập tin rác và tạm thời được tạo ra bởi hệ thống iOS hoặc các ứng dụng của bên thứ ba, và xóa các tệp nhật ký vô dụng và bộ nhớ đệm khỏi các thiết bị iOS của bạn.

Giúp Tăng tốc iphone của bạn

Thường xuyên dọn dẹp các tệp vô dụng trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn sẽ giải phóng dung lượng lưu trữ một cách hiệu quả để bạn lưu các dữ liệu quan trọng hơn, chẳng hạn như ảnh, nhạc, video và ghi chú. Với ít tệp rác hoặc bộ đệm trên thiết bị iOS của bạn, bạn sẽ tận hưởng tốc độ hệ thống nhanh hơn nhiều. IOTransfer đảm bảo trải nghiệm nhanh hơn và tốt hơn với iPhone của bạn.

 

link tải về: search nhé: IOTransfer Pro for Windows v3

keys: CA825-F1E5D-7C255-8FDBba (thay chữ ba thành số 3)

chúc bạn thành công nghiart.com

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
[Total: 0   Average: 0/5]
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments