Download Visual Composer: Page Builder for WordPress original

Nay cũng rảnh cố gắng viết thêm mấy bài chia sẻ về các page-builder đình đám cho wordpress và các bạn mới làm web chưa có kinh phí mua các bản trả phí, thay vì phải tải ở các trang nước ngoài có link offer trade, link rút gọn kiếm tiền, virus các kiểu v.v.. bài này chia sẻ plugin thiết kế trang web đình đám Visual Composer, nhớ nhé Visual Composer plugin cho wordpress. font-end kéo thả, click chọn dễ hơn ăn cháo, đây là bản mình tải trực tiếp từ theme forest và up lên google driver hoàn toàn sạch và miễn phí

phần này dành cho seo, thực tế ra thì mọi người cũng chả mấy người đọc cái này, chỉ kéo xuống phần download mà tải thôi

visual composer bản mới
visual composer bản mới, cập nhật liên tục

Các tính năng của WPBakery Page Builder

Giao diện kéo và thả trực quan

Giao diện nhẹ, dễ sử dụng mà bạn và khách hàng của bạn sẽ yêu thích. Tạo trang và bài đăng dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần kiến ​​thức lập trình!
Dễ dàng mở rộng cho Các nhà phát triển thứ ba! Tạo các trang của riêng bạn cho Trình tạo trang WPBakery cho các chủ đề của bạn

Frontend Editor

Tận hưởng trải nghiệm xây dựng trang “Những gì bạn thấy là điều bạn nhận được” với trình chỉnh sửa giao diện người dùng tuyệt vời của chúng tôi. Xem nội dung của bạn sẽ trông như thế nào trên giao diện người dùng, ngay lập tức mà không cần nhấp chuột hoặc chuyển đổi bổ sung.

Backend Editor

Bạn muốn làm việc trên chương trình phụ trợ? Không vấn đề gì! Trình tạo trang WPBakery vẫn hỗ trợ quản lý nội dung gốc trên chương trình phụ trợ, với tất cả các chức năng và tùy chọn quan trọng trong tầm tay bạn.

Mã hướng đối tượng

WPBakery Page Builder sử dụng các mẫu lập trình tiên tiến và hiệu quả nhất, để có được kết quả tốt nhất cho trang web của bạn.

Sẵn sàng đa ngôn ngữ

Các tệp .po và .mo được bao gồm, để dịch dễ dàng (BG, DE, ES, IR, FR, CNTT, JP, NL, PL, BR, RU, TW và tiếng Ả Rập do người dùng đóng góp).

Hệ thống và thư viện mẫu

Sao chép hoặc tái sử dụng các trang hiện có, lưu các trang hoặc các phần của trang dưới dạng mẫu. Đặt các mẫu mặc định cho các loại bài đăng của bạn. Truy cập Thư viện Mẫu để có các mẫu bố cục có thể tải xuống miễn phí được tạo bởi các chuyên gia thiết kế web và được cập nhật thường xuyên.

Thiết kế đáp ứng

Nội dung của bạn sẽ trông tuyệt vời trên cả trang web trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Kiểm soát hoàn toàn thiết kế đáp ứng – xác định kích thước cột, bù trừ và tùy chọn hiển thị. Kiểm tra ngay lập tức cách nội dung của bạn được hiển thị.

Người quản lý vai trò người dùng

Kiểm soát quyền truy cập vai trò của nhóm người dùng đối với các tính năng và tùy chọn của Trình tạo Trang WPBakery, bao gồm kéo và thả, mẫu và phần tử – quản lý vai trò tùy chỉnh và mặc định của WordPress.

Hỗ trợ các loại bài đăng tùy chỉnh

Hoạt động với bất kỳ loại bài đăng nào… Có, thậm chí cả các loại bài đăng tùy chỉnh!

Cập nhật trọn đời – Miễn phí

Chúng tôi cung cấp các bản cập nhật tự động, miễn phí. Luôn cập nhật với Trình tạo trang WPBakery và nhận các bản phát hành và cải tiến mới nhất của chúng tôi.
Hỗ trợ chuyên dụng
Nhóm hỗ trợ tận tâm, chất lượng cao của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Shortcode Mapper

Không sao chép / dán mã ngắn hơn. Thêm bất kỳ shortcode của bên thứ ba vào danh sách các phần tử menu VC để tái sử dụng. Chỉnh sửa thông số, giá trị và mô tả.
Tùy chọn thiết kế
Kiểm soát các yếu tố trông như thế nào với các tùy chọn thiết kế mới. Đặt đường viền, lề, đệm, bán kính đường viền và nền bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Sử dụng bảng màu và alpha để nâng cao thiết kế của bạn. Tạo các giải pháp thiết kế cập nhật một cách dễ dàng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

WPBakery Page Builder tương thích với qTranslate X, Polylang và WPML mạnh mẽ. Xây dựng các trang web đa ngôn ngữ với Trình tạo trang WPBakery.
Thân thiện với SEO
WPBakery Page Builder hoàn toàn tương thích với hầu hết các plugin SEO phổ biến bởi Yoast. Hãy chắc chắn rằng trang của bạn đang nhận được sự chú ý mà nó xứng đáng!

Woo Commerce Hỗ trợ

Chạy một cửa hàng điện tử được hỗ trợ bởi Woo Commerce? Không vấn đề gì. WPBakery Page Builder hoàn toàn tương thích với Woo Commerce. Thậm chí tốt hơn – tất cả các shortcodes Woo Commerce bây giờ đã có trong WPBakery Page Builder Element Menu, khi bạn đã cài đặt cả hai plugin.
Trình tạo lưới nâng cao
WPBakery Page Builder có 40 mẫu lưới được xác định trước để hiển thị các bài đăng, trang, loại bài đăng và phương tiện truyền thông, trong lưới hoặc lưới xây. Bạn không thích các mẫu được xác định trước? Tạo phần tử lưới của riêng bạn bằng cách sử dụng Grid Builder.

Hàng có chiều rộng và chiều cao đầy đủ
Tạo các hàng có chiều rộng và chiều cao đầy đủ với các tùy chọn kéo dài thông minh. Kiểm soát thông số kéo dài – chỉ kéo dài nền hoặc nền có nội dung. Kiểm soát vị trí phần tử – ở giữa hoặc trên cùng. Xây dựng các phần trong vài giây.
Nền sai cho hàng và cột
Thêm nền phong cách thị sai cho các hàng và cột của WPBakery Page Builder. Kết hợp các tùy chọn thiết kế, video và nền sai để tạo bố cục nâng cao hơn nữa.

Video nền

Chèn video YouTube vào hình nền hàng để tạo hiệu ứng động và trực quan hấp dẫn. Kết hợp nền video YouTube với hiệu ứng thị sai WPBakery Page Builder.
Bộ lọc hình ảnh
Chuyển đổi hình ảnh của bạn bằng cách áp dụng bộ lọc hình ảnh chuyên nghiệp duy nhất cho bất kỳ hình ảnh nào từ Thư viện phương tiện của bạn. Căn chỉnh phong cách hình ảnh của bạn trong mọi phần tử hỗ trợ hình ảnh WPBakery Page Builder – và thậm chí cả các hình ảnh nổi bật – bằng cách chọn các bộ lọc từ hơn 20 cài đặt sẵn có sẵn.

Các yếu tố của tôi (Yếu tố đặt trước)

Một công cụ tạo mẫu WPBakery Page Builder đơn giản cho các phần tử nội dung. Lưu phần tử nội dung dưới dạng giá trị đặt sẵn của Thành phần của tôi với cài đặt thông số của riêng bạn và truy cập các phần tử mới từ cửa sổ Thêm phần tử.
Chiều cao cột, khoảng trống và vị trí
Kiểm soát chiều cao của các cột của bạn bằng cách áp dụng tùy chọn chiều cao bằng nhau. Đặt khoảng cách giữa các cột hoặc hợp nhất chúng với nhau bằng một cú nhấp chuột. Kiểm soát vị trí của các cột và nội dung trong các cột có căn chỉnh theo chiều dọc.

Hỗ trợ các trường tùy chỉnh nâng cao

WPBakery Page Builder hoàn toàn tương thích với plugin Advanced Custom Fields (ACF) cho phép bạn kết hợp sức mạnh của cả hai plugin

Update link tải này 12/05/2019

[su_button url=”https://nghiart.com/visual-comporser-download” target=”blank” background=”#ff782b” size=”6″]download visual composer ( google drive update liên tục)[/su_button]

Lười đéo viết nữa : demo + link gốc sản phẩm đây nhé : https://codecanyon.net/item/visual-composer-page-builder-for-wordpress/242431

link tải về visual composer version 5.4.7  

không tải được thì bảo ad 1 câu – ấn nút dưới là được:

[contact-form-7 id=”34″ title=”Report-block-url”]

thấy có bản mới mà chưa có link thì bảo ad 1 câu- ấn nút dưới là được:

[contact-form-7 id=”71″ title=”yêu cầu phiên bản mới hơn”]

 

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
guest
2 Comments
oldest
newest
Inline Feedbacks
View all comments
reebi
reebi
2 years ago

mới viết hả pro
^^

trackback
Avada theme đáng sử dụng nhất cho bạn muốn làm website kinh doanh năm 2020 • DIGITAL INSPIRATION
9 months ago

[…] demo website sử dụng avada theme thì bạn đó ưng ngay. Thật vậy với trình tạo pageVisual Composer với chất lượng và khả năng tùy biến mở rộng cực mạnh cộng thêm khả […]