Hướng dẫn làm website wordpress bán hàng online đơn giản ✅ chi phí thấp

Dear all, giờ mình cũng có khá nhiều việc. Nhưng cố gắng dành chút thời gian viết lách. Hồi chiều, có nói chuyện với 1 bạn sinh viên bên kinh tế về thương mại điện tử. Cũng thấy hay, nhưng mà thấy hiểu biết của các bạn ý về mấy cái wordpress hoặc mã nguồn này chán quá. nên mình viết bài này chia sẻ tới tất cả các bạn cách để xây dựng 1 website wordpress để bán hàng. hay chạy quảng cáo google, facebook zalo các kiểu. Với các tiêu chí là:

chi phí tốt, hợp lý với khả năng của sinh viên hoặc người làm văn phòng.

đơn giản : bạn không cần biết code hay am hiểu các hàm mà vẫn làm website được

hiệu quả: sử dụng những tiện ích tối ưu cho seo và hệ thống

✅ Chọn tên miền để xây dựng website wordpress bán hàng

Đây là điểm khá quan trọng để gầy dựng hình tượng của bạn. Việc chọn tên miền tùy thuộc vào sản phẩm bạn kinh doanh. Hay thậm chí tên miền là tên của bạn hoặc người yêu. Nói chung là bất cứ cái tên nào mà bạn thích. Bạn chỉ cần check xem tên miền đó, đã có người mua chưa. nếu chưa thì bạn có thể mua. Có rất nhiều nhà cung cấp tên miền. Như Mắt bão, tenten ở VN, còn nước ngoài thì có namecheap, google, goddady v.v.. tùy thuộc vào bạn. Giá cũng khá tốt từ khoảng 200k vnd tới 1-2tr vnd. Bạn cứ chọn tên miền phù hợp theo nhu cầu nhé.

chọn mua tên miền
chọn mua tên miền

✅ Chọn hosting để đặt code wordpress bán hàng online

các bạn có biết để website wordpress của bạn hoạt động. Ngoài tên miền ra bạn cần có một máy tính để chứa đựng những đoạn mã. Cho website bán hàng của mình. chi phí cho hosting giờ cũng khá rẻ, chỉ khoảng 2-3 quốc cafe là có gói hosting dùng cả năm rồi. giới thiệu qua cho bạn gói hosting mà nghiart.com đang sử dụng:

Hướng dẫn làm website wordpress bán hàng online đơn giản ✅ chi phí thấp
chọn mua gói hosting cho website bán hàng online

mình đang sử dụng gói pro tại hawkhost. Nhưng các bạn mới thì chỉ cần gói primary thôi. còn chưa kể có mã giảm giá hosting tới 40% mỗi tháng. nên đã rẻ lại càng rẻ, hosting ngon bổ rẻ là có thật nhé. Link mua thì ở bên cạnh nhé.

✅ tổng chi phí duy trì vật lý 1 năm cho website bán hàng online

  • domain (loại chấm com nhé): ~ 10$
  • hosting (loại primary nhé, sale of 40%, mua dịp đặc biệt sale còn tốt hơn): ~ 22$
  • tổng thiệt hại: ~32$ / năm

giá quá tốt phải không? phần 1 tạm dừng qua loa ở đâu đó. chờ phần 2 nhé

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments