Tải 3 theme wordpress từ themeforest giá 170$ nhưng đang miễn phí

Đến hẹn lại lên, tháng 9 này themeforest mang tới cho chúng ta 3 theme với tổng giá trị khoảng 170$ mẽo. Mà không mất xu nào! thật hay phải ko. OK đó là 3 theme:

Hala – Creative Multi-Purpose WordPress Theme

Barch – Architecture Portfolio WordPress Theme

Animo – Creative & Clean Multi-Purpose WordPress Theme

Mình đã test qua và thấy khá ổn, demo tốt tốc độ load của các theme demo rất tuyệt. Các bạn nếu có thời gian hoặc muốn dùng làm theme cho web vệ tinh thì đây là sự lựa chọn tốt, đa dạng sinh thái theme. Và còn 1 lý do nữa là nó sạch. Sạch ở đây không có nghĩa là các theme wordpress mà mình chia sẻ không sạch nhé, các theme flatsome, enfold hay avada là các theme mình thường xuyên sử dụng cho khách hàng của mình vì nó nhẹ và dễ tùy chọn. CÒn với những theme miễn phí mà themeforest cung cấp thì mình cũng sử dụng tuy nhiên chỉ trong khu vực PBN thôi, nên nhận xét của mình sẽ không được sâu. Đủ rồi nhỉ, xem qua mấy cái theme miễn phí này có gì hông nhở.

Hala – Creative Multi-Purpose WordPress Theme

Tải 3 theme wordpress từ themeforest giá 170$ nhưng đang miễn phí Was $39 | Free thế đó, google dịch cái đống trên nhé, đại khái là theme này phù hợp cho mấy bạn thích làm website mang tính sáng tạo ít gò bó bởi các định kiến này nọ. Nói chung là đc, mà tốc độ website rất nhanh nhờ tối ưu, mặc dù có sử dụng Visual Composer làm trình biên soạn bài viết. Link tải theme hala này ở đây: https://themeforest.net/item/hala-multipurpose-onepage-multipage-theme/19116816 chú ý là: This item is available free until September 30, 2018 23:59 AEST +10:00! nhanh chân lên nhé

Barch – Architecture Portfolio WordPress Theme

Tải 3 theme wordpress từ themeforest giá 170$ nhưng đang miễn phí Was $69 | Free như trên nhé, cụ này thì mình không thích cho lắm vì nó hơi đơn điệu, chủ yếu cho các bạn designer làm chỗ show các dự án đã thực hiện hơi kén 1 tý, nhưng kệ cho làm theme PNB cũng dc, dù sao thì nó free và hỗ trợ seo tốt. link tải barch theme: https://themeforest.net/item/barch-architecture-portfolio-wordpress-theme/15785425 This item is available free until September 30, 2018 23:59 AEST +10:00! ok trùm cuối:

Animo – Creative & Clean Multi-Purpose WordPress Theme

Tải 3 theme wordpress từ themeforest giá 170$ nhưng đang miễn phí Was $59 | Free cái cụ animo này cũng sêm sêm như cái hala phía trên, cơ mà đắt hơn :v. cũng sử dụng visual composser luôn, dc cái có 1 đống giải thưởng gì gì ý, lười chả đọc. Nhưng xem demo thấy ổn nhất trong 3 cái. Nên dùng theme animo này để làm website cá nhân nhé. tải ở đây : https://themeforest.net/item/animo-creative-clean-multipurpose-wordpress-theme/16019051  This item is available free until September 30, 2018 23:59 AEST +10:00!

làm thế nào để nhận theme miễn phí của themeforest ?

tạo 1 tài khoản rồi loggin vào, truy cập vào theme rồi tải thôi, Dễ bỏ mẹ. mà dễ hơn thì tao để link ở đây này vào mà tải: link

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments