Tạo nút mua hàng ngay cho theme flatsome hoặc bất cứ theme wordpress nào

Trước mình làm khá nhiều giao diện và website bằng theme flatsome rồi. Tuy nhiên cũng chả có thời gian chia sẻ flatsome cho mọi người. Mà hơn nwuax là dich vụ mình làm cho khách hàng nên ko thể public. Tuy nhiên mỗi cái có cái hay của nó. bạn chỉ cần cop nhặt và thêm vào website của mình. Qua đó thì bạn sẽ có những website ưng ý, và có thể kiếm tiền từ nó. Phạm vị bài này khá đơn giản áp dụng cho trường hợp. Bạn có website bán hàng sử dụng theme flatsome hoặc bất cứ theme wordpress nào khác. Và sử dụng plugin woocommerce để làm trình quản lý bán hàng. Bạn muốn thêm 1 nút mua ngay bên cạnh nút đặt hàng. Bài này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

xin nói thêm là đoạn shortcode này còn tác dụng thêm trong trường hợp khác là. GIúp khách hàng để lại thông tin liên hệ. Từ đó người quản trị shop có thể biết. và ngay lập tức có thể gọi điện tư vấn chốt khách. Rất đơn giản mà hiệu quả.

Đây là shortcode. Bạn mở file /functions.php trong thư mục wordpress theme.

Ví dụ bạn dùng theme flatsome thì đường dẫn file mở là:

//wp-content/themes/flatsome/functions.php

Rồi chèn đoạn code sau vào:

function ot_popup_form() { if (is_singular('product')): ?> <div id="dathang" class="lightbox-by-id lightbox-content mfp-hide lightbox-white" style="padding: 20px;"> <div class="row"> <div class="col medium-6"> <?php the_post_thumbnail(); ?> <?php woocommerce_template_single_title(); ?> <?php woocommerce_template_single_price(); ?> <?php woocommerce_template_single_excerpt(); ?> </div> <div class="col medium-6"> <?php echo do_shortcode('[contact-form-7 id="10" title="Contact form"]'); ?> </div> </div> </div> <?php endif; } add_action('wp_footer', 'ot_popup_form'); function ot_popup_btn() { ?> <a href="#dathang" class="button">Yêu cầu tư vấn</a> <?php } add_action('woocommerce_before_add_to_cart_form', 'ot_popup_btn');

Hướng dẫn sử dụng và tùy chỉnh

Tạo nút mua hàng ngay cho theme flatsome hoặc bất cứ theme wordpress nào
pop-up mua hàng nhanh

đầu tiên là bạn muốn là nút đặt hàng nhanh: thì đoạn code sau:

<a href="#dathang" class="button">Yêu cầu tư vấn</a>

bạn chuyển thành đặt hàng nhanh. Cái này là nội dung hiển thị lên nút bên cạnh nút thêm vào giỏ hàng. Tiếp theo là

<?php echo do_shortcode('[contact-form-7 id="10" title="Contact form"]'); ?>

Đoạn này bạn chèn mẫu contacform 7 phù hợp vào.

Chúc các bạn thành công/.

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
[Total: 0   Average: 0/5]
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments