Updated tải về giao diện avada theme 5.7 cho wordpress

mình biết tới avada theme cũng lâu rồi và cũng làm nhiều với nó. Nói chung theme này sử dụng khá ổn, giao diện phong phú tùy bến dễ. Mình cũng mua theme này từ lâu và cũng có bải chia sẻ từ trước. Bài này mình muốn update cho các bạn bản mới nhất tại thời điểm mình viết bài là bản avada theme 5.7. Cùng với đối tượng người dùng nào phù hợp sử dụng avada theme?. Và avada theme này sử dụng được cho những mục đích xây dựng website nào? Có thời gian thì mình sẽ viết để hướng dẫn các bạn tùy biến thêm avada này theo ý.

Trước tiên là link tải về giao diện miễn phí avada 5.7

Update 12/05/2019: cập nhật giao diện avada  5.9.1

Tải về avada theme link dropbox

[su_button url=”https://nghiart.com/avada-theme-download” target=”blank” background=”#ff782b” size=”6″]download avada theme + plugin full package ( google drive update liên tục)[/su_button]

xin lưu ý là thêm sạch, bạn sử dụng với mục đích học tập và nghiên cứu. Và phi thương mại.

[su_button url=”https://nghiart.com/data-resources/wordpress/themes/avada-responsive-multipurpose/themeforest-2833226-avada-responsive-multipurpose-theme.zip” target=”blank” background=”#efa02d” radius=”0″]Dowload avada responsive multipurpose theme[/su_button]

https://drive.google.com/file/d/1d-oxUiENEGvBT_sAO2Zo-B4PepsPDeJN/view?usp=sharing

Đối tượng nào có thể sử dụng avada theme?

  • avada theme được xậy dựng kèm bộ page builder fusion rất thân thiện. Nên dù bạn có biết code hay không thì bạn vẫn có thể tạo ra các website tuyệt đẹp theo ý muốn.
  • Nên avada theme phù hợp với gần như mọi đối tượng người dùng. Từ người mới bắt đầu xây dựng website cho tới những anh chị lập trình chính cống. avada theme đều đáp ứng tốt.

Avada theme phù hợp với website nào?

bạn đang xây dựng website bán hàng online? ok avada đáp ứng tốt. bạn muốn làm website giới thiệu công ty và một số dự án cty bạn đã thực hiện? ok fine avada cũng làm được. Và tóm lại gần như avada theme đáp ứng tới 95% yêu cầu của bất cứ website nào. Nên bạn đừng ngần ngại sử dụng avada theme cho website của mình.

Lý do bạn nên chọn avada cho website của mình

Updated tải về giao diện avada theme 5.7 cho wordpress
chia sẻ theme avada bản quyề updated

Bộ cài đặt tùy chỉnh giao diện fusion của avada

nó khá mạnh, cho bạn tùy chỉnh gần như mọi thứ trong giao điện wordpress của mình. Thậm chí bạn chả cần biết html hay css php là cái mẹ gì cũng làm website đẹp luôn ý.

Bộ giao diện mẫu demo phong phú đa dạng và nhiều ngành nghề

nói chung là chỉ việc click và chờ là có thể import toàn bộ demo vào website của bạn. Và công việc còn lại của bạn chỉ là chỉnh sửa nội dung, ảnh ọt là xong. Avada phù hơp cho rất nhiều các ngành nghề.

Avada theme tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động.

việc fusion editor sử dụng các block để thiết kế,điều này giúp bạn dễ dàng thiết kế giao diện cho từng loại kích thước màn hình. Mà không lo về xung đột hay hiển thị thiếu nội dung. Hoặc nội dung hiển thị bị vỡ hoặc tràn màn hình.

Chúc các bạn thành công. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thẻ bài viết về avada theme 

Nhớ bình chọn chất lượng bài viết để mình cố gắng :v
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments